Danh mục Ebook

Hướng dẫn đọc trọn vẹn sách

Để đọc được trọn vẹn cuốn sách, độc giả phải là thành viên của RBooksVN.com

 

1. Đăng ký làm thành viên

- Độc giả vào ô Đăng ký (nằm ở góc phải phía trên trang web). Quý độc giả vui lòng điền các thông tin như trên màn hình, sau đó nhấp chuột vào ô Đăng ký.

- Tiếp theo bạn vào ô Đăng nhập của RBooksVN.com, lúc này Quý độc giả đã có thể xem được trọn vẹn các sách ở mục “EBook miễn phí”

 

2. Nạp thẻ thanh toán

- Sau khi là thành viên và đã “Đăng nhập” vào hệ thống của RBooksVN.com Quý khách nhìn vào Menu “Góc Thành Viên” và nhấp chuột vào mục “Nạp tiền qua thẻ cào”

- Tại khung “Nạp Thẻ Cào” Quý độc giả chọn nhà mạng mà mình đã mua thẻ (lưu ý các thẻ phải là các thẻ được chấp nhận tại ô “Loại thẻ”. Hiện tại hệ thống chỉ chấp nhận các thẻ (Viettel, Mobiphone, Vinaphone, VietNamMobile). Quý độc giả điền tiếp các thông tin “Mã thẻ”, “Số Seri” trên thẻ cào vào các ô tương ứng trên màn hình.

- Cuối cùng nhấp chuột vào nút “Nạp thẻ”

Lưu ý : RBookSVN.com chỉ chấp nhận các Mệnh giá thẻ tối thiểu 50.000đ trở lên

 

3. Thuê trọn gói

- Sau khi Quý độc giả đã nạp thẻ, quý độc giả tiếp tục di chuyển chuột đến mục “Thuê trọn gói”. Lúc này sẽ xuất hiện màn hình “Gói thuê bao không giới hạn” bao gồm 3 gói : 50.000đ, 80.000đ, 100.000đ tương ứng với thời gian thuê 60 ngày, 90 ngày, 120 ngày .

- Quý độc giả tùy ý chọn gói thuê bao mình muốn sử dụng

- Cuối cùng nhấp chuột vào nút “Thanh toán” để hoàn thành.

Lưu ý: Hệ thống sẽ trừ dần tiền của quý độc giả theo ngày thuê bao. Quý độc giả có thể kiểm tra thông tin thuê bao của mình tại mục “Thông tin tài khoản” tại Menu “Góc thành viên”