Danh mục Ebook

Thái Quang Trung - Hà Bích Liên - Ta Kheng Soon - Hans Hoefer

Huế - Lãng mạn Việt Nam (Hue - The romance of VietNam)

Tác giả : Thái Quang Trung - Hà Bích Liên - Ta Kheng Soon - Hans Hoefer
Nhà xuất bản : NXB Giáo dục Việt Nam
Số trang : 216
Năm xuất bản :

1 lượt xem

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Trong tiến trình toàn cầu hoá hiện nay, nhân loại đang đứng trước nhiều thách thức, toàn cầu hoá càng nhanh, hội nhập càng nhanh thì phát triển không bền vững càng nhảy vọt, và quan hệ giữa con người với thiên nhiên càng bị mất quân bình. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng hiện nay mà cộng đồng thế giới đang gặp phải. Do vậy, du lịch của Huế phát triển dựa trên sự tôn trọng những nguyên lí của tự nhiên, coi trọng di sản thiên nhiên, sức mạnh đa dạng của sinh học và khả năng hồi sinh mà đất trời thiên nhiên có thể đem lại cho con người xứ Huế và du khách đến Huế.

Người Huế bảo vệ thiên nhiên như bảo vệ chính cuộc sống của con người. Cùng với sự đa dạng của thiên nhiên, du khách đến Huế, còn là đến với một địa bàn đa dạng về văn hoá, một địa danh nổi tiếng của di sản văn hoá thế giới và những giá trị về truyền thống hiếu khách mà những cộng đồng dân cư ở đây vẫn đang bảo tồn và phát triển.

Vì vậy, thế giới có thể đến Huế để tham quan hình mẫu này : nơi con người sống hoà hợp với thiên nhiên và với văn hoá, nơi du khách được tiếp đón như khách quý đến nhà. Đó cũng chính là thông điệp bền vững gửi tương lai, thông điệp chứng tỏ với thế giới rằng, Huế đang tồn tại và phát triển đúng nghĩa là một di sản thế giới. (Nguyễn Văn Cao) 

 

EBOOK CÙNG DANH MỤC

BÌNH LUẬN (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận ý kiến của bạn !