Danh mục Ebook

TS.Biswaroop Roy Chowdhury

72 Giờ Chia Tay Tiểu Đường Tuýp I & II

Tác giả : TS.Biswaroop Roy Chowdhury
Nhà xuất bản : NXB Thông Tấn
Số trang : 156
Năm xuất bản :

0 lượt xem

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Nếu bạn hay người thân trong gia đình mắc bệnh tiểu đường, đang phải uống thuốc hay thậm chí tiêm insulin, thì hãy giành thời gian đọc cuốn sách này, giải pháp cho căn bệnh tiểu đường nằm ở trong đó. Đọc xong và áp dụng chế độ kiên trì, nghiêm ngặt, bạn sẽ nói lời “chia tay” với tiểu đường và không phải dùng thuốc hay tiêm insulin nữa. Tuyệt vời phải không nào?

Cuốn sách không chỉ cập nhật những kiến thức khoa học về bệnh tiểu đường mà còn nói về cách thanh lọc giải trừ độc tố, làm sạch toàn bộ hệ thống sinh hóa bên trong cơ thể , ngăn ngừa và giải quyết các vấn đề bất ổn của sức khỏe để để bạn thực sự khỏe mạnh  từ bên trong.

Cuốn sách này sẽ nói rõ hơn những gì của nền y học hiện đại không đề cập tới trong điều trị: Bệnh Tiểu Đường. Đó cũng chính là sự nỗ lực để giải thích rằng bệnh tiểu đường chỉ là một phần nhỏ của sự rối  loạn nội tiết bên trong cơ thể nhưng chủ yếu lòa căn bệnh mang tính “thời sự”, và cuối cùng trang bị cho độc giả một phương pháp đơn giản có thể giúp mỗi cá nhân tự chữa trị cho chính bản than mình theo phương pháp loại bỏ 3D (Diabetes – Drugs – Doctors), đồng thời tiết kiệm được gánh nặng khổng lồ của nền kinh tế quốc gia. Cuốn sách này là trải nghiệm của chính tác giả khi sống tại một nơi có tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đứng đầu thế giới (Kuwait 17.5%) và hãy giành thời gian để tìm hiểu bí quyết của cụ bà cao tuổi nhất thế giới (cụ Nguyễn Thị Trù 122 tuổi).

Thông tin tác giả

Kỷ lục gia Thế giới – Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury

  • Hai kỷ lục Guinness thế giới về trí não & cơ thể
  • Chuyên ngành nghiên cứu China Study Đại học Cornell ( Hoa Kỳ)
  • Chứng nhận cấp cao Chuyên gia tiểu đường, Viện Cleveland Clinic (Hoa Kỳ)
  • Tốt nghiệp khoa Siêu âm tim đại học Y khoa Vienna (Áo)
  • Tốt nghiệp khoa Giáo dục tiểu đường, Liên đoàn Đái tháo đường Thế giới (Bỉ)
  • Thành viên của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ
  • Được vinh danh trong “Who’s Who in the World 2012
  • Tác giả của hơn 25 quyển sách về trí não & cơ thể
  • Tổng giám đốc Tổ chức Kỷ lục châu Á

EBOOK CÙNG DANH MỤC

BÌNH LUẬN (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận ý kiến của bạn !