Danh mục Ebook

Văn Quảng

100 Câu Hỏi Về Sức Khỏe Người Già

Tác giả : Văn Quảng
Nhà xuất bản : NXB Tổng Hợp TP HCM
Số trang : 116
Năm xuất bản : 2009

0 lượt xem

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Sống thọ 100 tuổi là mong ước của mọi người ! Từ xưa, con người luôn mong muốn được sống lâu như thế. Thực tế đã có người sống thọ vượt quá 100 tuổi, nhưng sống lâu như vậy, vẫn là xưa nay rất, rất hiếm!

Đầu thế kỷ XX ở nước phát triển nhất Châu Âu, tuổi thọ trung bình chỉ mới tới 50 tuổi. Ở Thượng Hải, năm 1954, lần thứ 1 tổng điều tra dân số, chỉ có 1 người đạt tới 100 tuổi, năm 1964 lần thứ 2 tổng điều tra dân số, lại chẳng có người nào. Khi đó người sống thọ 100 tuổi, thực sự chỉ có trong giấc mơ!

Cùng với sự phát triển kinh tế, mức sống người dân ngày càng được nâng cao, điều kiện chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được cải thiện, tuổi thọ của con người đã được nâng cao lên rất nhiều. Tuổi thọ của người có liên quan với nhân tố di truyền, cũng có liên quan với nhân tố xã hội và môi trường…mà phương pháp dưỡng sinh và bảo vệ sức khỏe là con đường tất yếu để mạnh khỏe và sống lâu.

Mục tiêu biên dịch cuốn sách “100 câu hỏi về sức khỏe người già” chú trọng phương pháp tự bảo vệ sức khỏe, chú trọng vào số đông người khi bước vào tuổi già đều có sức khỏe tốt, chú trọng vào những người cao tuổi khỏe mạnh sống lâu.

Mục tiêu biên dịch cuốn sách “100 câu hỏi về sức khỏe người già” chú trọng phương pháp tự bảo vệ sức khỏe, chú trọng vào số đông người khi bước vào tuổi già đều có sức khỏe tốt, chú trọng vào những người cao tuổi khỏe mạnh sống lâu, ngày càng đông đảo ! Hãy để cho “người sống thọ 100 tuổi” từ giấc mơ biến thành hiện thực!

Cuốn sách này có nội dung và kiến thức phong phú, mới và sâu rộng, dễ đọc, dễ hiểu, bảo đảm tính khoa học và thực tiễn. Giải đáp nhiều vấn đề mà những người ở độ tuổi trung niên trở lên, rất quan tâm.

Do đó, không chỉ với người cao tuổi khỏe mạnh sống lâu, có tác dụng hướng dẫn, mà còn rất có ích với những lứa tuổi khác, quan tâm và7 chú trọng đến vấn đề sức khỏe và tuổi thọ, nỗ lực cố gắng thực hiện dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe nhằm mục tiêu diên niên ích thọ.

EBOOK CÙNG DANH MỤC

BÌNH LUẬN (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận ý kiến của bạn !