Danh mục Ebook

Alexandra David Néel

Tây Tạng - Đạo Sư & Huyễn Thuật

Tác giả : Alexandra David Néel
Nhà xuất bản : NXB Tôn Giáo
Số trang : 493
Năm xuất bản : 2012

2 lượt xem

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Tây Tạng - Đạo Sư & Huyễn Thuật Từ hơn mấy ngàn năm qua, Tây Tạng vẫn luôn là vùng đất huyền bí có một sức hấp dẫn lạ thường đối với những tâm hồn thiết tha hướng đến chân lý và khát vọng tâm linh. Nằm chót vót trên nóc nhà của thế giới, Tây Tạng là nơi tụ hội linh khí của trời đất để trở thành một diễn trường kỳ ảo cho những hiện tượng siêu nhiên. Hằng năm, có biết bao nhiêu khách hành hương nối đuôi nhau đi từ Ấn Độ sang Tây Tạng với ước mơ được chết nơi vùng đất thánh, bởi sức hút kỳ lạ không sao cưỡng nổi của “Xứ Tuyết”.

Tây Tạng, với những phương trời mênh mông mây trắng và những hoang mạc bao la, vẫn như ẩn hiện mơ hồ sau lớp sương mù huyền thoại. Đó là xứ sở của thần thánh, là phương trời của huyễn thuật, của huyền thoại, của những hóa thân... Tất cả vẫn mãi mãi lơ lửng như những huyền án thơ mộng đối với đầu óc duy lý của con người, mà Alexandra David-Néel là một tác giả phương Tây hiếm hoi có đủ cơ duyên vượt qua để tìm đến với những phương trời bí ẩn.

Trong tập sách này, Alexandra David-Néel kể lại cùng chúng ta vô vàn những bí ẩn và huyễn thuật trong thế giới khép kín của xứ sở Tây Tạng. Đây không chỉ là một tập tiểu thuyết ký sự ly kỳ hấp dẫn với nhiều tình tiết, mà còn là một tài liệu tham khảo đáng tin cậy đối với những ai đang muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước và con người Tây Tạng.

EBOOK CÙNG DANH MỤC

BÌNH LUẬN (0)

Vui lòng đăng nhập để bình luận ý kiến của bạn !